รีวิวโบรกเกอร์ระดับพรีเมียม

โบรกเกอร์ระดับพรีเมียม

www.the-premium-brokers.net

เหตุผลที่ควรหลีกเลี่ยง: ใบอนุญาตนอกชายฝั่ง

วันที่จดทะเบียน: 16 กรกฎาคม 2020

โบรกเกอร์ Forex 3 อันดับแรก

Beware Premium Brokers คือโบรกเกอร์ที่ไม่มีการควบคุม ไม่ปลอดภัยที่จะซื้อขาย

พรีเมียม โบรกเกอร์ เป็น บริษัท นายหน้าระหว่างประเทศที่นำเสนอการซื้อขายหลายสินทรัพย์ให้กับลูกค้าและยังมีเทคโนโลยีข้อมูลขั้นสูงผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจและเครื่องมือทางการเงินต่างๆ โบรกเกอร์ยังให้สิทธิประโยชน์ต่างๆเช่นสเปรดในตลาดที่ต่ำไม่มีการเสนอราคาซ้ำข้อตกลงที่โปร่งใสและเทคโนโลยีการซื้อขายที่เป็นนวัตกรรมใหม่

Premium Brokers เป็นโบรกเกอร์หลอกลวงหรือถูกกฎหมายหรือไม่?

ไม่มันไม่ปลอดภัยที่จะซื้อขายด้วย โบรกเกอร์ระดับพรีเมียมเนื่องจากเป็น บริษัท นอกชายฝั่ง โบรกเกอร์นี้เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Premium Solutions Ltd., เลขที่จดทะเบียน บริษัท 101925, The Trust Company Complex, ถนน Ajeltake, เกาะ Ajeltake, Majuro, สาธารณรัฐหมู่เกาะมาร์แชลล์.

ในความเป็นจริงหมู่เกาะมาร์แชลล์เป็นเขตนอกชายฝั่งที่ดึงดูด บริษัท ต่าง ๆ ซึ่งไม่ว่าด้วยเหตุผลหรือการหลีกหนีจากกฎระเบียบที่จริงจังหรือการปฏิบัติตามการให้บริการระหว่างประเทศ อย่างไรก็ตามในกรณีของการลงทุนทางการเงินหรือ บริษัท การค้า บริษัท ควรเป็นหน่วยงานที่ได้รับการยอมรับอย่างมากเนื่องจากสถิติแสดงให้เห็นว่า บริษัท ที่ไม่ได้รับอนุญาตส่วนใหญ่ไม่เคยกู้คืนจำนวนเงินลงทุนของนักลงทุน ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงการทำงานในต่างประเทศหรือ บริษัท ที่ไม่มีใบอนุญาตเนื่องจากมีการฉ้อโกงมากเกินไป

นอกจากนี้โบรกเกอร์พรีเมียมได้รับ ขึ้นบัญชีดำ โดย หน่วยงานกำกับดูแลของสเปน CNMV:

“ โบรกเกอร์ระดับพรีเมียมไม่ได้รับอนุญาตให้ให้บริการด้านการลงทุนซึ่งรวมถึงคำแนะนำในการลงทุนหรือให้บริการเสริมที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือทางการเงินรวมถึงธุรกรรมเงินตราต่างประเทศเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านั้น”

หน้าเว็บและแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการของรายการแจ้งเตือนของหน่วยงานกำกับดูแลระหว่างประเทศที่แบ่งปันกับหน่วยงานที่มีอำนาจโดยตรงหรือโดยหน่วยงานกำกับดูแลของประเทศอื่น ๆ หรือส่งจากส่วนกลาง เครื่องมือเหล่านี้และวัตถุประสงค์ทั่วไปของหน่วยงานกำกับดูแลดำเนินการเพื่อให้เกิดความมั่นคงของข้อเสนอในตลาดปกป้องลูกค้าจากการฉ้อโกงที่อาจเกิดขึ้นและจำนวนมากเปิดใช้กฎความน่าเชื่อถือสำหรับหน่วยงานที่ให้บริการทางการเงินและอื่น ๆ เนื่องจากโบรกเกอร์ระดับพรีเมียมไม่มีใบอนุญาตให้ดำเนินการภายในสหภาพยุโรปและเขตอำนาจศาลที่มีการควบคุมอื่น ๆ โบรกเกอร์จึงถูกขึ้นบัญชีดำและได้รับการแจ้งเตือนจากหน่วยงานของสหภาพยุโรป

เราขอแนะนำให้นักลงทุนและผู้ค้าทุกคนหลีกเลี่ยงนายหน้าระดับพรีเมียมและโบรกเกอร์อื่น ๆ จากหมู่เกาะมาร์แชลล์ เทรดเดอร์ควรซื้อขายกับโบรกเกอร์ที่มีการควบคุมอย่างดีเช่น โบรกเกอร์ในสหราชอาณาจักร หรือ นายหน้าในออสเตรเลีย และโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้เช่น FP Markets และ eToro.

คุณยังสามารถแบ่งปันประสบการณ์การซื้อขายของคุณกับโบรกเกอร์ระดับพรีเมียมได้โดยแสดงความคิดเห็นในบทวิจารณ์นี้

ไม่มีข่าว

ทิ้งคำตอบไว้