ระวัง Wigmarkets เป็นโบรกเกอร์ที่ไม่อยู่ภายใต้การกำกับดูแล ไม่ปลอดภัยที่จะซื้อขาย

  • ชื่อ บริษัท : Wigmarkets
  • การลงทะเบียน / ใบอนุญาต: วานูอาตู
  • ข้อกำหนดในการลงทะเบียน / ใบอนุญาต: 2,000 เหรียญสหรัฐ

Wigmarkets เป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่นำเสนอโซลูชั่นการซื้อขายสมัยใหม่ที่หลากหลายรวมถึง CFD, ดัชนี, สกุลเงินดิจิตอล, การซื้อขายอัลโก, โลหะและสินค้าโภคภัณฑ์ นายหน้าไม่เปิดเผยข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับ บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์ อ้างว่าตั้งอยู่ใน Belfast สหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตามหมายเลขติดต่อมีรหัสประเทศเยอรมันจึงดูสับสนและน่าสงสัย นอกจากนี้ข้อกำหนดและเงื่อนไขระบุว่า บริษัท อยู่ภายใต้กฎหมายของวานูอาตูซึ่งเป็นเขตนอกชายฝั่งยอดนิยมสำหรับฟอเร็ก โบรกเกอร์. แม้จะมีการอ้างสิทธิ์ที่ตั้งอยู่ แต่ Wigmarkets ดูเหมือนจะไม่ได้รับการควบคุมในสหราชอาณาจักรโดย Financial Conduct Authority หรือจริงๆแล้วโดยหน่วยงานกำกับดูแลอื่น ๆ
นอกจากนี้ CONSOB หน่วยงานกำกับดูแลของอิตาลีได้ออกก คำเตือน กับ Wigmarkets:
“ คณะกรรมการแห่งชาติสำหรับ บริษัท และตลาดหลักทรัพย์ได้สั่งให้ยุติการละเมิดศิลปะ 18 ของกฎหมายการเงินรวมซึ่งประกอบด้วยการให้บริการและกิจกรรมการลงทุนที่ไม่ได้รับอนุญาตแก่สาธารณชนชาวอิตาลีที่ดำเนินการโดย Wigmarkets ผ่านทางเว็บไซต์ www.wigmarkets.com”


การซื้อขายกับโบรกเกอร์นอกชายฝั่งมีความเสี่ยงอย่างมาก โบรกเกอร์เหล่านี้หลายรายเป็น บริษัท หลอกลวงที่ต้องการตัดมุมทางการเงินและกฎระเบียบ ซึ่งแตกต่างจาก FCA และหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินอื่น ๆ ของสหภาพยุโรปหน่วยงานนอกชายฝั่งให้ความสำคัญกับการตรวจสอบการปฏิบัติตามการรายงานน้อยมากและไม่รายงานธุรกรรมแต่ละรายการปฏิเสธการถอน ตรวจสอบรายชื่อไฟล์ โบรกเกอร์ที่ควบคุมโดย FCA.

ไม่มีข่าว

ทิ้งคำตอบไว้