การตรวจสอบตลาดขั้นสูง

Advanced Markets

ตลาดขั้นสูง

www.advancedmarketsfx.com

 • การงัด: 1: 100

 • ระเบียบข้อบังคับ: ASIC

 • นาที. เงินฝาก: 2,500 ดอลลาร์สหรัฐ

 • กองบัญชาการ: หมู่เกาะเคย์เเมน

 • แพลตฟอร์ม: MT4, DMAhub, Fortex 5 & 6

 • พบใน: 2006

ใบอนุญาตการตลาดขั้นสูง

Advanced Markets LTD - ได้รับอนุญาตจาก บริการทางการเงินของออสเตรเลีย เลขทะเบียน แอฟ 444649

โบรกเกอร์ Forex 3 อันดับแรก

 1. Advanced Markets ปลอดภัยหรือหลอกลวง?
 2. แพลตฟอร์มการซื้อขาย
 3. บัญชี
 4. การแพร่กระจาย
 5. การงัด
 6. การฝากและการถอน เงื่อนไขกับ เงินฝากขั้นต่ำ และ ค่าธรรมเนียมการถอน
 7. สรุป

Advanced Markets คืออะไร?

Advanced Markets จัดตั้งขึ้นใน บริษัท ต่างชาติที่จดทะเบียนในหมู่เกาะเคย์แมนซึ่งเป็น บริษัท ที่มีทุนสูงและเป็นเจ้าของร่วมกันโดย Macquarie Americas Corp Inc. ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ Macquarie Bank ที่ถือหุ้นทั้งหมด บริษัท ก่อตั้งขึ้นโดยมีเป้าหมายเพื่ออำนวยความสะดวกในสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่โปร่งใสและปลอดภัย ที่นำมา สภาพคล่อง True Direct Market Access (DMA)เครดิตและโซลูชั่นเทคโนโลยีสำหรับ อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ, พลังงานโลหะมีค่าและตลาด CFD.

บริษัท นำเสนอบริการขายส่งให้กับลูกค้าสถาบันทั่วโลกรวมถึงการดำเนินการทางการค้าและโซลูชั่นนายหน้าชั้นนำโดยตรงกับธนาคารกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่ปรึกษาการซื้อขายสินค้า บริษัท และผู้มีส่วนร่วมในตลาดสถาบันอื่น ๆ

Advanced Markets Review

แต่ถึงอย่างไร, นายหน้าเสนอวิธีแก้ปัญหาให้กับลูกค้าขายส่งและลูกค้าองค์กรรวมทั้งทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการด้านสภาพคล่องทางเทคโนโลยี. การเป็นผู้ค้าปลีกคุณอาจได้รับประโยชน์ Advanced Markets ความน่าเชื่อถือที่ไม่มีใครเทียบได้โซลูชันสินเชื่อ Prime of Prime และการเข้าถึงโดยตรงเต็มรูปแบบไปยังธนาคารที่ไม่ใช่ธนาคารและสภาพคล่องหลายสินทรัพย์ของ ECN บน สเปรดที่ต่ำและแข่งขันได้.

Advanced Market รับประกันตำแหน่งลูกค้าทั้งหมดที่ส่งตรงผ่านผู้ให้บริการสภาพคล่องในขณะที่โบรกเกอร์ไม่รับความเสี่ยงด้านตลาด

Advanced Markets partners

Advanced Markets ปลอดภัยหรือหลอกลวง?

Advanced Markets Group ได้จัดตั้ง Advanced Markets LTD (“ AMLTD”) ขึ้นในฐานะ บริษัท ในหมู่เกาะเคย์แมนเพื่อให้สามารถให้บริการภายใต้การกำกับดูแลที่ช่วยให้สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้กับลูกค้าได้

อย่างไรก็ตามการตั้งอยู่ในเขตนอกชายฝั่งการลงทะเบียนที่เชื่อถือได้นายหน้า Advanced Markets Limited ดำเนินการผ่านการถือใบอนุญาตบริการทางการเงินของออสเตรเลีย (AFSL) เลขที่ 444649 และเป็นนิติบุคคลที่จดทะเบียนในต่างประเทศโดย Australian Securities & Investments Commission (ASIC).

Advanced Markets license

แม้ว่า ASIC จะเป็นหน่วยงานกำกับดูแลที่มีประสิทธิภาพ แต่กฎระเบียบของ Advanced Markets จะมีผลบังคับใช้กับกิจกรรมบริการทางการเงินของออสเตรเลียเท่านั้น ในฐานะ บริษัท ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแล ใบอนุญาตทำให้ตลาดการเงินปฏิบัติตามความรับผิดชอบทางกฎหมายในการดำเนินการตลาดที่ยุติธรรมและโปร่งใส.

และแน่นอนว่าเงินทุนของลูกค้าจะถูกจัดเก็บตามข้อกำหนดในบัญชีความน่าเชื่อถือของลูกค้าที่แยกออกจากเงินทุนของ บริษัท ลูกค้าและเงินทุนของ บริษัท ทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ที่ธนาคารที่ได้รับการจัดอันดับในระดับสากลรวมถึง Bank of America, Citi, Macquarie Bank และ Deutsche Bank

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

Advanced Markets ในฐานะ บริษัท ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีตระหนักถึงความสำคัญของการมีโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งและไม่แฝงซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้เข้าร่วมตลาด FX ของสถาบันทั้งหมดตั้งแต่ธนาคารและผู้จัดการกองทุนไปจนถึงโบรกเกอร์และผู้รวบรวมรายย่อย

ข้อเสนอแพลตฟอร์มและเทคโนโลยีสนับสนุนพื้นฐานได้รับการพัฒนา เพื่ออำนวยความสะดวกในการเข้าถึงตลาดโดยตรง (DMA) ผ่าน GUI, Bridge และ / หรือ FIX API. แพลตฟอร์มการซื้อขายที่หลากหลายรวมถึงตัวเลือกที่พัฒนาขึ้นซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์และผู้นำตลาด - MetaTrader4 และ MetaTrader5. พร้อมกับซอฟต์แวร์การซื้อขายที่มีประสิทธิภาพคุณจะสามารถเข้าถึงเพื่อกำหนดค่าสภาพคล่องและเลือกจากเมนูของ การกำหนดราคาที่รวมถึงธนาคารที่ไม่ใช่ธนาคารและ ECN ที่มีเลเยอร์ที่กำหนด Top of Book, VWAP และอื่น ๆ.

Advanced Markets platform

Advanced Markets ยังร่วมมือกับ First Derivatives เพื่อสร้างไฟล์ DMAhub สถานที่ซื้อขายที่สามารถเข้าถึงได้อย่างราบรื่นทั้ง FIX API และ GUI DMAhub ช่วยให้ผู้ค้าสามารถกำหนดค่าสภาพแวดล้อมการซื้อขายของตนเองด้วยระดับความละเอียดที่ไม่เหมือนใครโดยสิ้นเชิงในตลาดปัจจุบัน

การซื้อขาย DMA

อีกทางเลือกหนึ่ง Fortex 5 ที่แข็งแกร่งและ Fortex 6 รุ่นใหม่กว่ามอบความสามารถในการเข้าถึงสภาพคล่อง DMA ได้ทันทีผ่านหลายเส้นทางด้วยชุดการรายงานที่ทำงานได้เต็มรูปแบบแบบเรียลไทม์ หรืออีกวิธีหนึ่งคือธุรกิจควรใช้ซอฟต์แวร์ Metatrader4 ซึ่งเป็นการเชื่อมต่อโดยตรงโดยใช้ สะพาน MT4 ของ Fortex เทคโนโลยีเสนอให้

All of these options come with credentials to access Advanced Markets’ back-end reporting, providing full transparency on all transactions, P& L and end-of-day roll pricing amongst other things.

บัญชี

เนื่องจาก การจดทะเบียน บริษัท และใบอนุญาตตลาดขั้นสูงสามารถรับเฉพาะลูกค้าขายส่งเท่านั้น ตามที่กำหนดโดยมาตรา 761G (7) และ 761G (A) ของ Australian Corporations Act สิ่งนี้ใช้ได้กับลูกค้าทุกประเภทในขณะที่ข้อเสนอบัญชีที่กำหนดตามประเภทของลูกค้าเท่านั้นและมีคุณลักษณะทั้งประเภทบัญชีบุคคลหรือองค์กร

Advanced Markets accounts

Advanced Markets เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับรูปแบบ RFQ และ ECN แบบธนาคารเดียวและหลายธนาคารที่มีให้บริการสำหรับผู้ค้าสถาบันโดยไม่ระบุชื่อ การปรับแต่งล่าสุดเช่นไฟล์ FOX - บล็อกการดำเนินการคำสั่งซื้อแบบเต็ม กลไกการซื้อขายตามคำสั่งกำลังได้รับความสนใจจากกองทุนป้องกันความเสี่ยงผู้จัดการสินทรัพย์ที่ปรึกษาการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ (CTA) และคลังขององค์กรซึ่งอาจนำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุม

ค่าธรรมเนียม

The tailored solutions suited the clients need and requirements while the trading cost will be set on a spread basis along with the standard commission is set at $20.00 per USD Million. However, this standard may be negotiable based on the volumes traded and the solution provided.

คุณอาจเปรียบเทียบค่าธรรมเนียม Advanced Markets กับโบรกเกอร์ยอดนิยมอื่นได้เช่นกัน AAATrade.

Advanced Markets liquidity

การงัด

โดยทั่วไประดับเลเวอเรจของตลาดขั้นสูงจะกำหนดเป็นระดับมาตรฐาน 1: 100 สำหรับสกุลเงิน. อย่างไรก็ตามการซื้อขายตราสารอื่นหรือขึ้นอยู่กับปริมาณการซื้อขายระดับที่เสนออาจมีความหลากหลาย นอกจากนี้ลูกค้าแต่ละประเภทจะได้รับโซลูชันที่ออกแบบมาโดยเฉพาะตามความต้องการดังนั้น Advanced Markets จึงค่อนข้างยืดหยุ่นในเรื่องเหล่านี้เช่นกัน

วิธีการชำระเงิน

ตลาดขั้นสูงสำหรับวิธีการชำระเงินที่นำเสนอ ตัวเลือกในการส่งและรับการถอนผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารเท่านั้น. โดยทั่วไปแล้วการเดินสายเงินเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการระดมทุนในบัญชีซื้อขายของ Advanced Markets ดังนั้นโบรกเกอร์จึงกำหนดตัวเลือกนี้ให้เป็นตัวเลือกหลัก เพื่อให้มั่นใจในความสมบูรณ์ของข้อมูลที่ส่งผ่านอินเทอร์เน็ตการระดมทุนทางอิเล็กทรอนิกส์จะใช้ระบบเซิร์ฟเวอร์หลายระดับพร้อมซอฟต์แวร์เข้ารหัสล่าสุดที่ทำธุรกรรมที่ปลอดภัย

Advanced Markets credit

เงินฝากขั้นต่ำ

จำนวนเงินขั้นต่ำที่ต้องใช้ในการตั้งค่าบัญชีขึ้นอยู่กับประเภทลูกค้าของคุณ อย่างไรก็ตามจำนวนเงินขั้นต่ำกำหนดไว้ที่ 2,500 $ ในประเภทแรก

สรุป

โดยรวมแล้ว Advanced Markets เป็นรูปแบบของโบรกเกอร์ที่ใช้ องค์ประกอบหลายธนาคารที่สามารถแข่งขันได้ของแพลตฟอร์ม RFQ และรวมเข้ากับเวลาแฝงต่ำความโปร่งใสและการไม่เปิดเผยตัวตนของ ECN บริการสำหรับผู้ค้าที่ต้องการสภาพคล่องที่สม่ำเสมอและระหว่างธนาคาร เมื่อรวมกับตัวเลือกขั้นสูงสำหรับผู้ค้าหรือสถาบันแล้วยังมีประสิทธิภาพอันทรงพลังและตัวเลือกที่น่าประทับใจสำหรับแพลตฟอร์มที่ล้ำสมัยซึ่ง Advanced Markets เป็น บริษัท ที่ก้าวหน้าอย่างแน่นอน

สุดท้ายนี้เรายินดีที่จะทราบความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับตลาดขั้นสูงคุณสามารถแบ่งปันประสบการณ์ของคุณในพื้นที่แสดงความคิดเห็นด้านล่างหรือขอข้อมูลเพิ่มเติมจากเราหากมีบางอย่างขาดหายไป

ไม่มีข่าว

คำตอบเดียวสำหรับ“ ตลาดขั้นสูง”

 1. มันเหมือนกับวิธีการฝากเงินของพวกเขาดูแปลกถ้าพวกเขาไม่ได้รับผ่าน skrill และการกดไลค์

ทิ้งคำตอบไว้