รีวิว Fx Option Trade247

ตัวเลือก Fx Trade247

www.fxoptiontrade247.com

เหตุผลที่ควรหลีกเลี่ยง: ไม่มีใบอนุญาต บริษัท โคลน

วันที่จดทะเบียน: 14 กรกฎาคม 2020

โบรกเกอร์ Forex 3 อันดับแรก

ระวัง Fx Option Trade247 เป็นโบรกเกอร์ที่ไม่มีการควบคุม ไม่ปลอดภัยที่จะซื้อขาย

Fx ตัวเลือกการค้า 247 นำเสนอสินทรัพย์อ้างอิง 250 รายการจากสี่ประเภทที่แตกต่างกัน ได้แก่ คู่สกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีหรือคลัง โบรกเกอร์อ้างว่าจัดหาแพลตฟอร์มชั้นนำของอุตสาหกรรมพร้อมกับเครื่องมือสร้างแผนภูมิและตัวบ่งชี้ขั้นสูงเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการความเสี่ยงและกำหนดทิศทางราคาได้ดีขึ้น อย่างไรก็ตามมีข้อกังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับไฟล์ โบรกเกอร์ ระเบียบข้อบังคับ.

Fx Option Trade247 เป็นโบรกเกอร์หลอกลวงหรือถูกกฎหมายหรือไม่?

ไม่มันไม่ปลอดภัยที่จะซื้อขายด้วย ตัวเลือก Fx Trade247เนื่องจากเป็นโบรกเกอร์นอกชายฝั่ง Fx Option Trade247 เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย EXPERT Ltd., ตั้งอยู่ที่ เซเชลส์.

ประเด็นก็คือเซเชลส์เสนอกระบวนการจัดตั้ง บริษัท การเงินหรือการลงทุนที่ง่ายดายผ่านรายการข้อกำหนดที่ต่ำมากงบประมาณน้อยและสิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าโดยไม่มีการกำกับดูแลการดำเนินงานหรือประวัติของโบรกเกอร์อย่างเข้มงวด ด้วยเหตุนี้โซนนอกชายฝั่งจึงดึงดูดนายหน้าจำนวนมากที่ไม่ระมัดระวังหรือไม่ระมัดระวัง ทาง Hugo’s, Prime XBT ที่มีเป้าหมายเพื่อดึงดูดลูกค้าคว้าเงินทุนและหายไป

มีโบรกเกอร์ที่จดทะเบียนในต่างประเทศจำนวนมากอ้างว่าการจดทะเบียนในต่างประเทศเป็นสิ่งที่ถูกต้องตามกฎหมายที่อนุญาตให้พวกเขาทำธุรกิจในตลาดการเงินได้ อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่จดทะเบียนอย่างเรียบง่ายและไม่ได้รับอนุญาตหรือถูกตรวจสอบโดยหน่วยงานของรัฐใด ๆ ซึ่งทำให้ บริษัท เหล่านั้นเป็นสถานที่ที่อันตรายที่สุดสำหรับการลงทุน

มันทำให้เกิดความสับสนอย่างมากในเรื่องกฎระเบียบของนายหน้า Fx Option Trade247 อ้างว่าได้รับการควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลหลายแห่งทั่วโลกอย่างไรก็ตามรายละเอียดการลงทะเบียนระบุว่าเป็นของโบรกเกอร์อื่น BDSwissซึ่งเป็นหน่วยงานที่ได้รับการควบคุมซึ่งไม่มีความเกี่ยวข้องกับ Fx Option Trade247

ตามเว็บไซต์ Fx Option Trade247 LLC ได้รับอนุญาตและลงทะเบียนกับ รหัส NFA ของสมาคมฟิวเจอร์สแห่งชาติสหรัฐอเมริกา: 0486419; Fx Option Trade247 Holding PLC ได้รับอนุญาตและได้รับอนุญาตจาก CYSEC (EU) (ใบอนุญาตเลขที่ 199/13) และเป็นเพียงข้อมูลรับรองปลอมบางส่วนที่นายหน้าวางไว้บนเว็บไซต์ ในความเป็นจริงโบรกเกอร์จะทำหน้าที่เหมือน บริษัท โคลนอื่นที่ขโมยข้อมูลประจำตัวของ บริษัท เพื่อหลอกลวงผู้มีโอกาสเป็นนักลงทุน

บริษัท โคลนใช้รายละเอียดบางส่วนหรือทั้งหมดของนิติบุคคลที่แท้จริงโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อโน้มน้าวนักลงทุนว่าเป็น บริษัท ที่ได้รับอนุญาตหรือทำงานร่วมกับพวกเขา นักต้มตุ๋นมักจะใช้กลวิธีนี้เมื่อติดต่อกับผู้คนโดยไม่ใช้สีฟ้าดังนั้นคุณควรระมัดระวังเป็นพิเศษหากถูกเรียกอย่างเย็นชา พวกเขาอาจใช้ชื่อของ บริษัท ของแท้ ‘หมายเลขอ้างอิงของ บริษัท ’ (FRN) ที่เราให้ บริษัท ที่ได้รับอนุญาตหรือรายละเอียดอื่น ๆ บริษัท ดังกล่าวควรหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันทั้งหมดที่กล่าวข้างต้นมี คำเตือน จาก Cyprus regulator CySEC:

“ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส (‘CySEC’) ขอแจ้งให้นักลงทุนทราบว่าเว็บไซต์ต่อไปนี้ไม่ได้เป็นของหน่วยงานที่ได้รับอนุญาตให้จัดบริการการลงทุนและ / หรือการดำเนินกิจกรรมการลงทุน”

เราแนะนำให้นักลงทุนและผู้ค้าทุกคนหลีกเลี่ยง Fx Option Trade247 เทรดเดอร์ควรซื้อขายกับโบรกเกอร์ที่มีการควบคุมอย่างดีเช่น โบรกเกอร์ในสหราชอาณาจักร หรือ นายหน้าในออสเตรเลีย และโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้เช่น Alpari และ FXTM.

คุณยังสามารถแบ่งปันประสบการณ์การซื้อขายของคุณกับ Fx Option Trade247 ได้โดยการแสดงความคิดเห็นในบทวิจารณ์นี้

ไม่มีข่าว

หนึ่งคำตอบสำหรับ“ Fx Option Trade247”

  1. บุคคลดังกล่าวระบุว่าพวกเขาใช้บอทเอเอ็มดีทั้งหมดในตอนแรก เมื่อถามเกี่ยวกับการถอนเงินของฉันพวกเขาบอกฉันว่าฉันต้องจ่ายกำไร 20% ที่พวกเขาได้รับจากกระเป๋าของตัวเองก่อน และสิ่งนั้นไม่ได้ถูกนำออกไปจากกำไรที่ fx option trade 247 บอกหรือแสดงให้ฉันเห็นว่าฉันทำไปแล้ว

    เมื่อเผชิญหน้ากับพวกเขานายหน้าระบุว่าพวกเขาจะลดค่าธรรมเนียมให้เหลือ 10% เนื่องจากพวกเขาลืมที่จะบอกฉันในตอนแรก

    อย่าทำธุรกิจกับ FX OPTION TRADE 247 พวกเขาเป็นผู้หลอกลวง

ทิ้งคำตอบไว้